Học Văn bằng 2 Mầm non ở đâu?

0

Bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Mầm non nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt ngành Sư phạm Mầm non? Có thể đăng kí học Văn bằng 2 Mầm non ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Đồng thời cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho các bạn khi đã xác định được bản thân phù hợp với ngành học đầy tiềm năng này bởi chính nhu cầu nguồn nhân lực ngành sư phạm Mầm non ở nước ta vẫn còn thiếu hụt rất nhiều cả ở thành thị tới các vùng quê, đặc biệt ở các khu vực miền núi vùng sâu vùng xa.

hoc-van-bang-2-mam-non-o-dau

Đặc thù và cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Mầm non, Trung cấp Mầm non

Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hà Nội giai đoạn 2010 – 2015, thì toàn thành phố vẫn thiếu một lượng lớn tới hơn 1.258 giáo viên mầm non và khoảng hơn 1.000 giáo viên tiểu học và giáo viên cấp 2. Những con số này cho thấy một thực trạng là nhu cầu giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố rất lớn và ổn định bởi hàng năm số lượng giáo viên về hưu cũng là tương đối lớn và tăng dần theo từng năm. Hiện nay nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập mới, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao theo từng năm học. Bởi vậy mà sinh viên ngành Sư phạm Mầm non sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác vốn đã khiến người học chật vật với việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành Sư phạm Mầm non càng lớn khi, ngoài những trường mầm non công lập, thì các trường Mầm non tư thục cũng được các bậc phụ huynh lựa chọn trong việc gửi con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao.

Vậy nên học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non, Cao đẳng Mầm non ở đâu?

Khoa Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình với học viên, có tâm huyết. Khoa Mầm non của trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Trung cấp Mầm non có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực phía bắc. Với tiêu chí "Sinh viên ra trường phải làm được việc và có việc làm ngay". Trường xây dựng phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường. Khung chương trình đào tạo được tích hợp với các Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập thực hành. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Sinh viên theo học Khoa Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của nhà trường với các trường Mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Người học theo học tại Khoa Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên người học sẽ trở nên năng động hơn trong cuộc sống – tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm cho sinh viên, từ những câu lạc bộ ngoại khóa của lớp, hay đơn giản là các hoạt động xã hội mà nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên…

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Share.