Học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non ở đâu Đào tạo tốt?

0

Bạn đang muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non để có thể nâng cao kiến thức, để có thể mở rộng khả năng xin việc bởi không hài lòng với công việc hiện tại đang làm? Hay bạn chỉ đơn giản là bạn yêu thích trẻ nhỏ nên muốn chuyển nghề để được hàng ngày chăm sóc và tiếp xúc với trẻ. Bạn đang phân vân không biết nên học khóa học này tại đâu chất lượng đào tạo tốt, hay vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ uy tín để học Văn bằng 2 Mầm non.

van-bang-2-mam-non

Khoa Giáo dục Mầm non Trường Trung cấp Thái Nguyên là nơi đào tạo Văn bằng 2 Mầm non chất lượng uy tín bậc nhất tại khu vực phía bắc hiện nay. Sau khi tốt nghiệp học viên được chính trường cấp bằng Trung cấp Mầm non chính quy và được Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non trên toàn quốc. Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm tất cả những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên của tất cả các chuyên ngành khác.

Sau khi kết thúc đợt tuyển sinh văn bằng 2 mầm non và các bạn học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian một năm (có lớp học vào cuối tuần)Nhu cầu về giáo viên mầm non hiện nay ngày càng tăng cao, theo như số liệu cuối năm 2014 cả nước thiếu đến hơn 25 ngàn giáo viên mầm non. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hiện nay thực trạng xa quê của giới trẻ, phải tập trung về các thành phố lớn đang gia tăng. Những cặp vợ chồng do công việc nên phải xa quê, sẽ dẫn đến không có bố mẹ hay người thân phụ giúp trông nom con cái thường xuyên được, nên phải thuê hoặc gửi trẻ từ rất sớm. Hay một số trường hợp vì muốn con mình tiếp xúc sớm với kiến thức nên muốn cho trẻ đi học trước tại các cơ sở mầm non có giáo viên giỏi giảng dạy.

Đây chính là cơ hội cho những bạn muốn học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non hay đã học trung cấp mầm non muốn nâng cao kiến thức và qua đó tăng thêm thu nhập nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đăng ký học Sư phạm Mầm non tại: Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Share.