Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Mầm Non Hà Nội năm 2016

0

Bạn đang muốn theo học ngành Sư phạm Mầm non nhưng không biết ở đâu dạy chất lương? Bạn biết tới Cao đẳng Mầm non Hà Nội uy tín nhưng không biết cơ chế xét tuyển, điều kiện xét tuyển của trường như thế nào? Hãy cùng tìm lời đáp đó qua những thông tin dưới đây:

tieu-chi-xet-tuyen-cao-dang-mam-non

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội 2016

Ngành Sư phạm Mầm non luôn dễ tìm việc, và có cơ hội nhận được mức lương cao, được cả xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia kì thi tuyển vào ngành này tại Cao đẳng Mầm non Hà Nội không ngừng tăng lên qua các năm.

Đặc biệt trong một hai năm gần đây, số lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng Mầm non vượt ngưỡng dự kiến của trường, điều này gây khó khăn cho quy trình tổ chức thi và kiểm soát.

Bởi vậy mà, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, trường triển khai các tiêu chí xét tuyển sau:

Đối với các thí sinh đăng kí dự tuyển bằng học bạ THPT:

Tất cả các thí sinh phải tốt nghiêp THPT và Yêu cầu không bị hạnh kiểm yếu, trung bình. Bởi với người giáo viên thì đạo đức là vấn đề được đặt lên hàng đầu và được lưu tâm đầu tiên.

Đối với các thí sinh xét tuyển sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia năm 2016: Cần đạt điểm sàn năm 2016 do Bộ giáo dục quy định, ở khối M (tổ hợp môn thi Văn – Thẩm âm tiết tấu – thanh nhạc), Khối B, Khối C, và Khối D1.

Mỗi trường hợp trên có một tiêu chí xét tuyển khác nhau tùy theo nguyện vọng của thí sinh, nhưng hình thức đăng kí nộp hồ sơ đều cần được đảm bảo tất cả giấy tờ như sau:

  • 02 bản phô tô công chứng học bạ THPT,
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016)
  • 02 bản Giấy khai sinh,
  • Kèm theo 02 phòng bì và dán tem, thí sinh có ghi rõ chính xác địa chỉ người gửi để nhà trường thông báo kết quả tuyển sinh. Vấn đề này, thí sinh cần hết sức lưu tâm do rất nhiều trường hợp ghi không rõ địa chỉ và không chủ động liên hệ trước với nhà trường, dẫn tới kết quả không được đưa tới tận tay người dư tuyển. Tới khi nhận được kết quả đã quá thời hạn nhập học, mọi trường hợp nhập học muộn sẽ không được nhà trường giải quyết.

Chính vì những lý do trên, mà các thí sinh cần liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ tư vấn chi tiết tại Văn phòng Tuyển sinh Trung cấp Mầm non, Cao đẳng Mầm non Hà Nội:

Đăng ký Xét tuyển Trực tuyến *** TẠI ĐÂY ***

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...
Share.