Tuyển sinh Lớp Văn bằng 2 Mầm non học T7, CN

0

Khóa học Văn bằng 2 Mầm non đang là khóa học thu hút thí sinh hàng đầu trong 2 năm trở lại đây trong các kỳ tuyển sinh. Sức hút của khóa học Văn bằng 2 Mầm non lớn như vậy bởi chính cơ hội việc làm rộng mở cùng với đặc thù nghề nghiệp ngành Mầm non mang lại.

Theo như định hướng phát triển giáo dục giai đoạn 2015 – 2020 thì TP.Hà Nội sẽ cần khoảng hơn 10 ngàn giáo viên Mầm non. Thậm chí Học văn bằng 2 Mầm non còn được coi là một hướng đi giải quyết vấn đề thất nghiệp cho sinh viên các ngành học học khác. Vậy học Văn bằng 2 Mầm non Hà Nội ở đâu? Đối tượng Học Văn bằng 2 Mầm non là những ai? Học văn bằng 2 Mầm non cần lưu ý những gì?

van-bang-2-mam-non

Học văn bằng 2 Mầm non ở đâu?

Trường Trung cấp Thái Nguyên là cơ sở đào tạo giáo viên giáo viên Mầm non có trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Trải qua quá trình nhiều năm đào tạo Trường tự hào đã đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của của cả nước, góp phần không nhỏ vào sự thành công của nền giáo dục nước nhà như hiện nay. Hàng năm trường đã đào tạo hàng ngàn giáo viên có phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ giỏ cho ngành giáo dục.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Mầm Non: Là tất cả các công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên, không phải người đang trong thời gian thụ án, những người có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học và nộp hồ sơ đúng thời hạn của nhà trường.

Hình thức tuyển sinh: Trường tổ chức Xét tuyển miễn thi.

Lệ phí xét tuyển Văn bằng 2 Mầm non: 650.000đ

Thời gian đào tạo: Khi trúng tuyển vào trường học viên sẽ học 12 tháng. Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp Mầm non chính quy và được liên thông lên Cao đẳng Mầm non, ĐH Mầm non theo đúng qui định của Bộ.

Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt có lớp vào thứ 7, chủ nhật phù hợp với tất cả các đối tượng học viên kể cả người vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ học văn bằng 2 Mầm non bao gồm

+ Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.

+  01 Lý lịch HSSV có xác nhận địa phương.

+  Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu BGD năm 2015

+  04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất) và 4 ảnh 4×6

+  Giấy khai sinh bản sao.

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăn kí học Văn bằng 2 mầm non:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Mầm non Hà Nội: Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Share.